หลินถั่งลี่  ประโยนช์เพื่อสุขภาพ ของคุณ และ คนที่คุณรัก

 

 บำรุงปอด ระบบหายใจ ลดเสี่ยง ถุงลมโป่งพอง

 อาการหลอดลม อักเสบเรื้อรัง ลดเสี่ยงไอเรื้อรัง วัณโรค

 บำรุงเสริมภูมิต้านทาน ลดเสี่ยงหอบหืด

 ลดเสี่ยงมะเร็ง

 บำรุงไตลดเสี่ยงไตวาย

 บำรุงหลอดเลือด หัวใจ ลดคอเลสเตอรอล-ไขมันในหลอดเลือด ลดเสี่ยงความดันโลหิตสูง

 ลดเสี่ยงเบาหวาน ระดับน้ำตาลในเลือดสูง

 บำรุงตับ

 ป้องกันสมองเสื่อม (อัลไซร์เมอร์ บำรุงสมอง บำรุงประสาท)  บำรุงสุขภาพ ร่างกาย  อาการ อ่อนเพลีย  ลดความชรา ความเสื่อม ลดอาการอักเสบ

สำหรับสุขภาพ คุณ! หลินถั่งลี่ ช่วยอะไร คุณบ้าง? 

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม หลินถั่งลี่ ผลิตภัณฑ์นำเข้า 100%
ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐานระดับสากล

หลินถั่งลี่ กับโปรโมชั่นสุด พิเศษ

 

หลินถั่งลี่ เห็ด 9 สายพันธุ์

 • เห็ดกระดุม

  เห็ดกระดุม

  จากงานวิจัยต่างๆ ได้ผลวิจัยว่า เห็ดกระดุมหรือแชมปิญอง มีสาร แลนทิแนน (Lentinan) ที่มีฤทธิ์ต่อต้านเซลล์มะเร็งและเนื้องอกช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อไวรัส เป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานโรค ลดไขมันและคอเลสเตอรอลในเส้นเลือด ช่วยยับยั้งเอนไซม์อะโรมาเตส ทำให้เกิดการยับยั้งการเปลี่ยนฮอร์โมน และลดโอกาสการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งเต้านมให้น้อยลงตามไปด้วย
  Read More
 • เห็ดเหนี่ยวจัง

  เห็ดเหนี่ยวจัง

  เป็นเห็ดพื้นเมืองของประเทศไต้หวัน ชาวไต้หวันให้สมญานามว่า "จักรพรรดิแห่งพื้นป่าไต้หวัน" มักพบในเทือกเขาสูง หายาก เติบโตช้า มีสรรพคุณเป็นสุดยอดสมุนไพรต้านมะเร็งและเนื้องอก จึงทำให้มีราคาแพงมาก มูลค่าสูงที่สุดในโลกของเห็ดที่ใช้ในการแพทย์ เป็นเห็ดที่รวมเอาคุณสมบัติพิเศษของถั่งเช่าและเห็ดหลินจือไว้ด้วยกัน และมีฉายาในวงการแพทย์ว่าเป็นราชาแห่งเห็ดเป็นยา
  Read More
 • เห็ด

  เห็ด"อวิ๋นจือ"

  คนไทยตายเพราะมะเร็งเป็นอันดับหนึ่งนานติดต่อกันกว่า 10 ปีแล้ว ล่าสุด ศ.คิว วาย หยาง ผอ.มหาวิทยาลัยเซี่ยงไฮ้ วิจัยพบว่า "สาร PSP" ซึ่งสกัดได้จาก "เห็ดอวิ๋นจือ" มีถิ่นฐานอยู่ในเมืองจีน สามารถปรับสมดุลภูมิคุ้มกันของร่างกายให้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังได้มีการนำไปศึกษาวิจัยเพิ่มเติม โดยแพทย์และเภสัชกร ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาโรคมะเร็งในหลายประเทศ
  Read More
 • เห็ดไมตาเกะ

  เห็ดไมตาเกะ

  เห็ดไมตาเกะ เป็นที่รู้จักกันว่ามีคุณสมบัติในการป้องกันมะเร็ง โดยสารสกัดเด่น 3 ชนิดของเห็ดไมตาเกะได้แก่ 1. สาร Grifalan ซึ่งเป็นสารเบต้า-กลูแคน โพลีแซกคาไรด์ (beta-glucan Polysaccharide) 2. D-fraction ของ Polysaccharide ใน สารสกัดเห็ดไมตาเกะ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบภูมิคุ้มกันในระดับเซลล์ 3.
  Read More
 • เห็ดตั่งถั่งเช่า

  เห็ดตั่งถั่งเช่า

  เคยมีการวิจัยว่า สาร Cordycepin ที่สกัดมาจากถั่งเช่า มีคุณสมบัติในการยับยั้งการแพร่กระจายตัวของเซลล์มะเร็ง โดยการเหนี่ยวนำการตายหรือภาวะการกินตัวเองของเซลล์มะเร็งในผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านม โดยในการศึกษาพบว่า Cordycepin ทำลายเซลล์มะเร็งเต้านมได้เป็นอย่างดี
  Read More
 • เห็ดตันเซิน

  เห็ดตันเซิน

  ช่วยทำให้เลือดไหลเวียนดี แก้ไขประจำเดือนมาไม่ปกติ ระงับอาการปวดเมื่อยล้า กระตุ้นและขับเคลื่อนพลังงานของระบบ ไหลเวียนโลหิตเลือด หัวใจ และ ป้องกันการเกิดอาการหัวใจวาย
  Read More
 • เห็ดหลินจือ

  เห็ดหลินจือ

  สารสกัดเห็ดหลินจือ ที่มีประโยชน์ในการบำรุงสุขภาพ พบสารชนิดใหญ่ ได้แก่ มัยซีเลี่ยม (Mycelium), ไตรเทอร์ปีน (triterpene) , เบต้ากลูแคน (Beta-D-Glucan) , เยอรมาเนี่ยม (Germanium) ฯลฯ ซึ่งมีส่วนช่วยทำให้สารต้านมะเร็งที่ขนาดใหญ่
  Read More
 • เห็ดซ้องเกิ้น

  เห็ดซ้องเกิ้น

  ช่วยลดการเจริญเติมเต็บโตของเซลล์ เนื้อร้ายเนื้องอก การโตของต่อมลูกหมาก
  Read More
 • ยามาบูชิตาเกะ

  ยามาบูชิตาเกะ

  ในเห็ดยามาบูชิตาเกะ มีการสกัดสารโพลีแซคคาไรด์ (polysaccharide) ชนิดกลูแคน (glucan) มีงานวิจัยว่ากลูแคนสามารถยับยั้งผลกระทบของมะเร็งและยังช่วยรักษาแผลในกระเพาะอาหารรวมถึงระบบลำไส้ด้วย
  Read More

คุณรักตัวคุณ?  หรือไม่ !  อาการของโรคต่างๆ

 

 • โรคถุงลมโป่งพอง

  ถุงลมโปร่งพอง เป็น โรคระบบทางเดินหายใจ เป็นกลุ่มโรคเรื้อรัง เกิดจากภาวะถุงลมภายในปอดเกิดการขยายตัวผิดปกติ โรคถุงลมโปร่งพอง โรคยอดฮิตของคนสูบบุหรี่ ลักษณะอาการและการรักษาทำอย่างไร...

  อ่านต่อ

 • โรคเบาหวาน

  การคุมระดับน้ำตาลในเลือด มีความสำคัญกับผู้ป่วย การรักษาโรคเบาหวาน รักษาตามอาการ เพื่อป้องกันโรคแทรกซ้อน  ต้องระวังการกิน แต่เราก็สามารถควบคุมความรุนแรงของโรคให้อยู่ในระดับที่คงที่และบรรเทาเบาลงได้...

  อ่านต่อ

 • โรคมะเร็ง

  โรคมะเร็งคืออะไร สาเหตุ อาการ ของโรคมะเร็ง ในปัจจุบันแม้ว่าหลายๆ คนจะเริ่มหันมาใส่ใจในสุขภาพร่างกายของตัวเองกันมากขึ้น แต่บรรดาเชื้อโรคต่างๆ ก็พัฒนาตัวเองขึ้นมาอย่างไม่หยุดยั้งเช่นกัน โดยเฉพาะโรคมะเร็ง...

  อ่านต่อ 

 • โรคไต

  โรคไตวายฉับพลัน เกิดจากสาเหตุอะไร ระยะของโรคไตวาย มี กี่ระดับ การรักษาไตวายเฉียบพลันต้องทำอย่างไร โรคไตวายเฉียบพลัน การขาดเลือดอย่างเฉียบพลัน โรคไต...

  อ่านต่อ 

 • โรคไขมันพอกตับ

  โรคไขมันพอกตับ คือ ภาวะไขมันเกาะที่ตับสูง หรือ  ระดับไตรกลีเซอไรด์ในเลือดสูง หากท่านเป็น โรคเบาหวาน ไขมันในเส้นเลือดสูง มีโอกาสเสี่ยงในการเกิดโรคไขมันพอกตับ การลดไตรกลีเซอไรด์ในเลือดทำอย่างไร...

  อ่านต่อ 

 • โรคภูมิแพ้

  โรคภูมิแพ้ ภาษาอังกฤษ  Allergy โรคภูมิแพ้มีอะไรบ้าง ภูมิแพ้เป็นอย่างไร ภูมิแพ้รักษาอย่างไร การป้องกันโรคภูมิแพ้ โรคภูมิแพ้ ความผิดปรกติของระบบภูมคุ้มกันร่างกาย...

  อ่านต่อ 

 • โรคหัวใจและหลอดเลือด 

  โรคหลอดเลือดหัวใจ ส่วนใหญ่เกิดจากไขมัน และ เนื้อเยื่อสะสมในผนังของหลอดเลือด ทำให้เยื่อบุผนังหลอดเลือดชั้นในตำแหน่งนั้นหนาตัวขึ้น ทำให้หลอดเลือดมีการตีบแคบลง ทำให้เลือดซึ่งนำออกซิเจนไหลผ่านได้น้อยลง ส่งผลให้เลือดไหลไปเลี้ยงกล้ามเนื้อหัวใจได้ไม่เพียงพอ จนเกิดภาวะกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือด ทำให้มีอาการเจ็หน้าอก.

  อ่านต่อ

 • โรคเหน็บชา  

  รคเหน็บชาสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกเพศทุกวัยที่ได้รับวิตามิบบี 1 ไม่เพียงพอ จนทำให้เกิดอาการชาตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย เช่น ที่ปลายมือและปลายเท้า เราสามารถแบ่งประเภทของโรคนี้ได้เป็น 3 แบบ คือ Dry (Paralytic or Nervous) Berberi คือมักมีอาการชาปลายมือปลายเท้า กล้ามเนื้อของแขนและขาอ่อนแรง...

  อ่านต่อ

 • โรคเกี่ยวกับตับ

  โรคเกี่ยวกับตับ คือ การดื่มสุรา ผู้ที่ดื่มสุราหนัก ๆ หรือดื่มสุรามานานปี มีความเสี่ยงสูงที่จะเกิดตับอักเสบจากพิษสุรา และหากผู้ป่วยมีโรคตับอื่น ๆ ร่วมด้วย เช่น โรคไวรัสตับอักเสบ B หรือ C หรือมีโรคไขมันสะสมในตับร่วมด้วยอยู่แล้ว อันตรายต่อตับก็ยิ่งทบเท่าทวีคูณ และมีโอกาสกลายเป็นโรคตับแข็งและ/หรือโรคมะเร็งตับได้ง่าย...

  อ่านต่อ

 • โรคข้อเสื่อม

  โรคข้อเสื่อมเป็นหนึ่งในสาเหตุของอาการปวดข้อที่พบได้บ่อย โรคข้อเสื่อมเป็นโรคที่พบได้บ่อยที่สุดในกลุ่มโรคข้ออักเสบ ผู้ที่เป็นโรคข้อเสื่อมส่วนใหญ่จะมีอาการปวดข้อหรือข้อติด และมีอาการบวมรอบๆ ข้อบางครั้ง โดยคำว่า "ข้อ" คือส่วนที่ปลายกระดูกสองชิ้นมาต่อกัน ซึ่งโรคข้อเสื่อมเกิดขึ้นได้ในหลายๆ ข้อ แต่ข้อที่พบได้บ่อย...

  อ่านต่อ

 • โรคกดทับเส้นประสาท

  โรคกดทับเส้นประสาทบริเวณข้อมือ. กลุ่มอาการนี้เกิดขึ้นมากในกลุ่มคนทำงานที่ใช้คอมพิวเตอร์ ซึ่งการทำงานในปัจจุบันนี้ คอมพิวเตอร์ถือเป็นอุปกรณ์ออฟฟิตที่ทุกคนมีความจำเป็นต้องใช้งานและมีการใช้งานต่อเนื่องเป็นเวลานาน ๆ และรวมถึงการใช้อุปกรณ์เสริมของเครื่องคอมพิวเตอร์ เช่น เม้าส์ ...

  อ่านต่อ

 • โรคอัลไซเมอร์

  โรคอัลซไฮเมอร์ หรือ โรคอัลไซเมอร์ (อังกฤษ: Alzheimer's disease หรือ AD) เป็นภาวะสมองเสื่อมที่พบได้บ่อยที่สุด โรคนี้ค้นพบเมื่อ พ.ศ. 2449 (ค.ศ. 1906) โดยจิตแพทย์ชาวเยอรมันชื่อว่า อาลอยส์ อัลซไฮเมอร์ (Alois Alzheimer) และถูกตั้งชื่อตามท่าน โรคนี้จัดเป็นโรคความเสื่อมที่รักษาไม่หายและจัดเป็นอาการป่วยระยะสุดท้าย...

  อ่านต่อ

 • โรคข้อและกระดูก 

  โรคระบบข้อ กระดูก และกล้ามเนื้อ หมายถึง โรคที่เกี่ยวข้องกับความผิดปกติหรืออาการที่เกิดจากความบกพร่องของระบบข้อ กระดูก และระบบกล้ามเนื้อ โดยส่วนมากจะพบมีอาการเรื้อรังมานานหลายปี และมักพบโรคชนิดนี้ในกลุ่มวัยทำงาน...

  อ่านต่อ 

 • โรคมะเร็งตับ

  กินเชื้อราชนิดอะฟลาทอกซิน (aflatoxin) ที่ปนเปื้อนในอาหารเป็นประจำ เช่น จาก ธัญพืชที่เปียกชื้น ปัจจัยเสี่ยงของมะเร็งตับชนิด ซีซีเอ ได้แก่ ติดเชื้อพยาธิใบไม้ตับ จากกินปลาน้ำจืดดิบ หรือ ดิบๆสุกๆ (ปลาร้า ปลาเจ่า) ท่อน้ำดีในตับอักเสบเรื้อรัง...

  อ่านต่อ

 •  โรคตับอักเสบ

  ตับอักเสบ (อังกฤษ: Hepatitis) เป็นภาวะทางการแพทย์ที่มีการอักเสบของตับและเกิดการทำลายของเซลล์ตับ ทำให้การทำหน้าที่ต่าง ๆ ของตับผิดปกติ ร่างกายอาจแสดงอาการเจ็บป่วยเล็กน้อยหรือไม่แสดงอาการเลยแต่มักจะนำไปสู่อาการดีซ่าน (อังกฤษ: jaundice)...

  อ่านต่อ

 • โรคมะเร็งเต้านม

  อาการมะเร็งเต้านม. บางครั้งผู้หญิงที่เป็นมะเร็งเต้านม อาจไม่มีอาการของมะเร็งเต้านม หรือบางครั้งอาการผิดปกติที่เป็นอาจไม่ใช่โรคมะเร็งก็ได้ ดังนั้นจึงควรไปพบแพทย์เมื่อมีอาการดังต่อไปนี้. มีก้อนหนาๆ ในเต้านมหรือใต้แขน; บริเวณหัวนมบุ๋ม มีน้ำเหลือง หรือมีแผล; เต้านมมีผื่น แดง ร้อน ผื่นคล้ายผิวส้ม; มีอาการปวดบริเวณเต้านม...

  อ่านต่อ

 • โรคระบบทางเดินอาหาร

  โรคทางเดินอาหาร หรือ โรคระบบทางเดินอาหาร (Digestive disease หรือ Gastroin testinal disease หรือย่อว่า GI disease) คือ ความผิดปกติต่างๆที่เกิดขึ้นกับเนื้อเยื่อ/อวัยวะในระบบทางเดินอาหาร ซึ่งเริ่มต้นตั้งแต่ ช่องปาก ช่องคอ/ลำคอ หลอดอาหาร กระเพาะอาหาร ลำไส้เล็ก ลำไส้ใหญ่ ไปจนถึงทวารหนัก ...

  อ่านต่อ

 • โรคไมเกรน

  ไมเกรนเป็นอาการปวดหัวอย่างรุนแรง ซึ่งมักเกิดขึ้นที่ด้านใดด้านหนึ่งของศีรษะ และอาจมีอาการอื่นๆ อีกหลายอย่างร่วมด้วย ซึ่งเป็นอาการที่ต่างกันไปในแต่ละคน โดยเริ่มจากอาการหนึ่ง ก่อนจะมีอาการต่างๆ ตามมา และนี่คือ 17 สัญญาณของ อาการที่บอกว่า  คุณกำลังเป็น ไมเกรน 1. เห็นแสงที่ออกมาจากสิ่งต่างๆ 2. อาการซึมเศร้า ...

  อ่านต่อ

  การสั่งซื้อ

สามารถเลือกวิธีการสั่งซื้อสินค้าได้อย่างอิสระ ตามช่องทางซึ่งแต่ละท่านสะดวกและถนัด ได้แก่

 www.9025lovefm.com

 ทางโทรศัพท์ หมายเลข : 098-995-6939 และ 063-165-8382

 ทางไลน์ ไลน์ไอดี : @9025love

 ทางfacebook : www.facebook.com/90.25LoveFm

    สั่งซื้อสินค้า คลิ๊กปุ่มเลย                       

cooltext255614672421866

การส่งสินค้า

การส่งสินค้า จัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ ในลักษณะ พัสดุไปรษณีย์ลงทะเบียน ซึ่งให้ บริการเฉพาะในประเทศไทย

ลูกค้า กรุงเทพ รับสินค้าภายใน 1-2 วัน

ลูกค้า ต่างจังหวัด รับสินค้าภายใน 2-3 วัน

 ​

 • ธนาคาร กรุงเทพ

  เลขที่บัญชี :   871-0-23470-2 

  ชื่อบัญชี : นาย ทินกร ดีวงค์ 

 • ธนาคาร กสิกร

  เลขที่บัญชี :  978-2-02212-9

  ชื่อบัญชี : นาย ทินกร ดีวงค์ 

 • ธนาคาร กรุงไทย

  เลขที่บัญชี :   821-0-06835-0

  ชื่อบัญชี : นาย ทินกร ดีวงค์ 

 • ธนาคาร กรุงศรี

  เลขที่บัญชี :   555-1-10331-4

  ชื่อบัญชี : นาย ทินกร ดีวงค์   

 • ธนาคาร ไทยพาณิชย์

  เลขที่บัญชี :   147-202420-4

  ชื่อบัญชี : นาย ทินกร ดีวงค์  

 

 

แสกน QR CODE แล้วใส่ จำนวนเงินตาม ราคาสินค้าคับ

ติดตามเราบนโซเชียลมีเดีย