น้ำเห็ด 9 สายพันธุ์ Number 9

 

ผ่านการรับรอง ฮาลาล และอย.

สัญลักษณ์รับรองการจดทะเบียน ฮาลาล
ระดับสากลจากประเทศไต้หวัน
และ หมายเลขการจดทะเบียน อย.
ผลิตภัณฑ์
Number 9 น้ำเห็ดสกัด                     

 

      การรับรอง-จดทะเบียน

 • เห็ดกระดุม

  เห็ดกระดุม

  จากงานวิจัยต่างๆ ได้ผลวิจัยว่า เห็ดกระดุมหรือแชมปิญอง มีสาร แลนทิแนน (Lentinan) ที่มีฤทธิ์ต่อต้านเซลล์มะเร็งและเนื้องอกช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อไวรัส เป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานโรค ลดไขมันและคอเลสเตอรอลในเส้นเลือด ช่วยยับยั้งเอนไซม์อะโรมาเตส ทำให้เกิดการยับยั้งการเปลี่ยนฮอร์โมน และลดโอกาสการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งเต้านมให้น้อยลงตามไปด้วย
  Read More
 • เห็ดเหนี่ยวจัง

  เห็ดเหนี่ยวจัง

  เป็นเห็ดพื้นเมืองของประเทศไต้หวัน ชาวไต้หวันให้สมญานามว่า "จักรพรรดิแห่งพื้นป่าไต้หวัน" มักพบในเทือกเขาสูง หายาก เติบโตช้า มีสรรพคุณเป็นสุดยอดสมุนไพรต้านมะเร็งและเนื้องอก จึงทำให้มีราคาแพงมาก มูลค่าสูงที่สุดในโลกของเห็ดที่ใช้ในการแพทย์ เป็นเห็ดที่รวมเอาคุณสมบัติพิเศษของถั่งเช่าและเห็ดหลินจือไว้ด้วยกัน และมีฉายาในวงการแพทย์ว่าเป็นราชาแห่งเห็ดเป็นยา
  Read More
 • เห็ด

  เห็ด"อวิ๋นจือ"

  คนไทยตายเพราะมะเร็งเป็นอันดับหนึ่งนานติดต่อกันกว่า 10 ปีแล้ว ล่าสุด ศ.คิว วาย หยาง ผอ.มหาวิทยาลัยเซี่ยงไฮ้ วิจัยพบว่า "สาร PSP" ซึ่งสกัดได้จาก "เห็ดอวิ๋นจือ" มีถิ่นฐานอยู่ในเมืองจีน สามารถปรับสมดุลภูมิคุ้มกันของร่างกายให้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังได้มีการนำไปศึกษาวิจัยเพิ่มเติม โดยแพทย์และเภสัชกร ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาโรคมะเร็งในหลายประเทศ
  Read More
 • เห็ดไมตาเกะ

  เห็ดไมตาเกะ

  เห็ดไมตาเกะ เป็นที่รู้จักกันว่ามีคุณสมบัติในการป้องกันมะเร็ง โดยสารสกัดเด่น 3 ชนิดของเห็ดไมตาเกะได้แก่ 1. สาร Grifalan ซึ่งเป็นสารเบต้า-กลูแคน โพลีแซกคาไรด์ (beta-glucan Polysaccharide) 2. D-fraction ของ Polysaccharide ใน สารสกัดเห็ดไมตาเกะ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบภูมิคุ้มกันในระดับเซลล์ 3.
  Read More
 • เห็ดตั่งถั่งเช่า

  เห็ดตั่งถั่งเช่า

  เคยมีการวิจัยว่า สาร Cordycepin ที่สกัดมาจากถั่งเช่า มีคุณสมบัติในการยับยั้งการแพร่กระจายตัวของเซลล์มะเร็ง โดยการเหนี่ยวนำการตายหรือภาวะการกินตัวเองของเซลล์มะเร็งในผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านม โดยในการศึกษาพบว่า Cordycepin ทำลายเซลล์มะเร็งเต้านมได้เป็นอย่างดี
  Read More
 • เห็ดตันเซิน

  เห็ดตันเซิน

  ช่วยทำให้เลือดไหลเวียนดี แก้ไขประจำเดือนมาไม่ปกติ ระงับอาการปวดเมื่อยล้า กระตุ้นและขับเคลื่อนพลังงานของระบบ ไหลเวียนโลหิตเลือด หัวใจ และ ป้องกันการเกิดอาการหัวใจวาย
  Read More
 • เห็ดหลินจือ

  เห็ดหลินจือ

  สารสกัดเห็ดหลินจือ ที่มีประโยชน์ในการบำรุงสุขภาพ พบสารชนิดใหญ่ ได้แก่ มัยซีเลี่ยม (Mycelium), ไตรเทอร์ปีน (triterpene) , เบต้ากลูแคน (Beta-D-Glucan) , เยอรมาเนี่ยม (Germanium) ฯลฯ ซึ่งมีส่วนช่วยทำให้สารต้านมะเร็งที่ขนาดใหญ่
  Read More
 • เห็ดซ้องเกิ้น

  เห็ดซ้องเกิ้น

  ช่วยลดการเจริญเติมเต็บโตของเซลล์ เนื้อร้ายเนื้องอก การโตของต่อมลูกหมาก
  Read More
 • ยามาบูชิตาเกะ

  ยามาบูชิตาเกะ

  ในเห็ดยามาบูชิตาเกะ มีการสกัดสารโพลีแซคคาไรด์ (polysaccharide) ชนิดกลูแคน (glucan) มีงานวิจัยว่ากลูแคนสามารถยับยั้งผลกระทบของมะเร็งและยังช่วยรักษาแผลในกระเพาะอาหารรวมถึงระบบลำไส้ด้วย
  Read More

 

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม สกัดจากเห็ดสมุนไพรชั้นนำของโลกทั้ง9ชนิด ที่อุดมไปด้วยโปรตีนที่ดีต่อร่างกาย  อาทิเช่น  ตังถั่งเช่า  เห็ดไมตาเกะ  เห็ดหลินจือแดง  เห็ดยามาบูชิตาเกะ เห็ดอวิ๋นจือ เห็ดชิตาเกะ เห็ดเหนี่ยวจัง เห็ดซ้องเกิ้น เห็ดกระดุม เนื่องจากนัมเบอร์นาย มัชรูมพลัส มีส่วนผสมของเห็ดถึง9ชนิด ในเห็ดแต่ละชนิดก็จะมีสรรพคุณทางยาแตต่างกันไป เรียกได้ว่ารวมคุณประโยชน์ของสุดยอดเห็ดสมุนไพรทั้งหมดไว้ในขวดเดียว ใครที่ได้รับประทานจะรู้สึกได้ถึงความคุ้มค่าและยังมีส่วนผสมของ วิตามิน B1-B12  B-Glucans  Stevia อยู่ในนัมเบอร์นาย มัชรูมพลัส ขวดนี้อีกด้วย

            น้ำเห็ด 9 สายพันธุ์สกัดสูตรเข้มข้น

น้ำเห็ดสูตรสกัดเข้มข้น เครื่องดื่มเพื่อบำรุงสุขภาพ ร่างกาย ซึ่งอุดมไปด้วยสารอาหาร ที่ได้จากการหมักเห็ดและเอนไซม์ เช่นเดียวกับคอมเพลกซ์ โพลีแซกคาไรด์  (สารช่วยลดการดูดซึมของไขมันประเภทไตรกลีเซอร์ไรด์ ช่วยลดโคเลสเตอรอลในเลือด)

            ข้อมูลสรรพคุณ

 ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ช่วย ลดเบาหวานความดันและไขมันในเลือด

เสริมบำรุงระบบภูมิคุ้มกัน มีส่วนช่วยลดอาการภูมิแพ้ หอบหืด

 เสริมบำรุงสุขภาพ ผู้เป็นโรคแพ้ภูมิตัวเอง หรือ โรคพุ่มพวง (SLE) สามารถทานบำรุงได้

 มีส่วนช่วยเสริมบำรุงระบบหายใจ ละลายเสมหะ ลดเสี่ยงอาการไอเรื้อรัง หลอดลมอักเสบ

 มีส่วนช่วยลดความเสี่ยงถุงลมโป่งพอง และปัญหาสุขภาพจากการสูบบุหรี่

มีส่วนช่วยเสริมบำรุง ต้านการแพร่กระจายเซลล์มะเร็ง และเนื้องอกบางชนิด

มีส่วนช่วยเสริบำรุงเสริมเม็ดเลือดขาว และระบบภูมต้านทานสิ่งแปลกปลอม

 บำรุงหลอดเลือด และหัวใจ มีส่วนช่วยลดไขมันในเลือดสูง คอเลสเตอรอลสูง

มีส่วนช่วยลดเสี่ยงปัญหาหลอดเลือดตีบ ตัน หลอดเลือดแข็งตัว

 มีส่วนช่วยลดภาวะความดันโลหิตสูง

 มีส่วนช่วยเสริมบำรุงลดระดับน้ำตาลในเลือดสูง สาเหตุสำคัญเบาหวาน

มีส่วนช่วยบำรุงฟื้นฟู ตับ ลดเสี่ยงภาวะไขมันพอกตับ ตับอักเสบ สาเหตุสำคัญตับแข็ง

มีส่วนช่วยเสริมบำรุง ลดอาการปัสสาวะขัด เสียด กะปริบกะปรอย ลดเสี่ยงโรคไต

มีส่วนช่วย บำรุงสุขภาพไต ฟื้นฟูไต ให้ทำงานได้มีประสิทธิภาพ

มีส่วนช่วยบำรุงรายกาย เพิ่มความสดชื่น ลดเสื่อสมรรถภาพทางเพศ

 บำรุงสุขภาพผู้สูงอายุ มีส่วนช่วยลด ชะลอความเสื่อมของเซลล์

 

      

      คำแนะนำวิธีการรับประทาน

ทานวันละ 2 ครั้ง ก่อนอาหารเช้า และ หลังอาหารเย็น ประมาณครึ่งชั่วโมง ครั้งละ15-30 ซีซี

คุณรักตัวคุณ?  หรือไม่ !  อาการของโรคต่างๆ

 

 • โรคถุงลมโป่งพอง

  ถุงลมโปร่งพอง เป็น โรคระบบทางเดินหายใจ เป็นกลุ่มโรคเรื้อรัง เกิดจากภาวะถุงลมภายในปอดเกิดการขยายตัวผิดปกติ โรคถุงลมโปร่งพอง โรคยอดฮิตของคนสูบบุหรี่ ลักษณะอาการและการรักษาทำอย่างไร...

  อ่านต่อ

 • โรคเบาหวาน

  การคุมระดับน้ำตาลในเลือด มีความสำคัญกับผู้ป่วย การรักษาโรคเบาหวาน รักษาตามอาการ เพื่อป้องกันโรคแทรกซ้อน  ต้องระวังการกิน แต่เราก็สามารถควบคุมความรุนแรงของโรคให้อยู่ในระดับที่คงที่และบรรเทาเบาลงได้...

  อ่านต่อ

 • โรคมะเร็ง

  โรคมะเร็งคืออะไร สาเหตุ อาการ ของโรคมะเร็ง ในปัจจุบันแม้ว่าหลายๆ คนจะเริ่มหันมาใส่ใจในสุขภาพร่างกายของตัวเองกันมากขึ้น แต่บรรดาเชื้อโรคต่างๆ ก็พัฒนาตัวเองขึ้นมาอย่างไม่หยุดยั้งเช่นกัน โดยเฉพาะโรคมะเร็ง...

  อ่านต่อ 

 • โรคไต

  โรคไตวายฉับพลัน เกิดจากสาเหตุอะไร ระยะของโรคไตวาย มี กี่ระดับ การรักษาไตวายเฉียบพลันต้องทำอย่างไร โรคไตวายเฉียบพลัน การขาดเลือดอย่างเฉียบพลัน โรคไต...

  อ่านต่อ 

 • โรคไขมันพอกตับ

  โรคไขมันพอกตับ คือ ภาวะไขมันเกาะที่ตับสูง หรือ  ระดับไตรกลีเซอไรด์ในเลือดสูง หากท่านเป็น โรคเบาหวาน ไขมันในเส้นเลือดสูง มีโอกาสเสี่ยงในการเกิดโรคไขมันพอกตับ การลดไตรกลีเซอไรด์ในเลือดทำอย่างไร...

  อ่านต่อ 

 • โรคภูมิแพ้

  โรคภูมิแพ้ ภาษาอังกฤษ  Allergy โรคภูมิแพ้มีอะไรบ้าง ภูมิแพ้เป็นอย่างไร ภูมิแพ้รักษาอย่างไร การป้องกันโรคภูมิแพ้ โรคภูมิแพ้ ความผิดปรกติของระบบภูมคุ้มกันร่างกาย...

  อ่านต่อ 

 • โรคหัวใจและหลอดเลือด 

  โรคหลอดเลือดหัวใจ ส่วนใหญ่เกิดจากไขมัน และ เนื้อเยื่อสะสมในผนังของหลอดเลือด ทำให้เยื่อบุผนังหลอดเลือดชั้นในตำแหน่งนั้นหนาตัวขึ้น ทำให้หลอดเลือดมีการตีบแคบลง ทำให้เลือดซึ่งนำออกซิเจนไหลผ่านได้น้อยลง ส่งผลให้เลือดไหลไปเลี้ยงกล้ามเนื้อหัวใจได้ไม่เพียงพอ จนเกิดภาวะกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือด ทำให้มีอาการเจ็หน้าอก.

  อ่านต่อ

 • โรคเหน็บชา  

  รคเหน็บชาสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกเพศทุกวัยที่ได้รับวิตามิบบี 1 ไม่เพียงพอ จนทำให้เกิดอาการชาตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย เช่น ที่ปลายมือและปลายเท้า เราสามารถแบ่งประเภทของโรคนี้ได้เป็น 3 แบบ คือ Dry (Paralytic or Nervous) Berberi คือมักมีอาการชาปลายมือปลายเท้า กล้ามเนื้อของแขนและขาอ่อนแรง...

  อ่านต่อ

 • โรคเกี่ยวกับตับ

  โรคเกี่ยวกับตับ คือ การดื่มสุรา ผู้ที่ดื่มสุราหนัก ๆ หรือดื่มสุรามานานปี มีความเสี่ยงสูงที่จะเกิดตับอักเสบจากพิษสุรา และหากผู้ป่วยมีโรคตับอื่น ๆ ร่วมด้วย เช่น โรคไวรัสตับอักเสบ B หรือ C หรือมีโรคไขมันสะสมในตับร่วมด้วยอยู่แล้ว อันตรายต่อตับก็ยิ่งทบเท่าทวีคูณ และมีโอกาสกลายเป็นโรคตับแข็งและ/หรือโรคมะเร็งตับได้ง่าย...

  อ่านต่อ

 • โรคข้อเสื่อม

  โรคข้อเสื่อมเป็นหนึ่งในสาเหตุของอาการปวดข้อที่พบได้บ่อย โรคข้อเสื่อมเป็นโรคที่พบได้บ่อยที่สุดในกลุ่มโรคข้ออักเสบ ผู้ที่เป็นโรคข้อเสื่อมส่วนใหญ่จะมีอาการปวดข้อหรือข้อติด และมีอาการบวมรอบๆ ข้อบางครั้ง โดยคำว่า "ข้อ" คือส่วนที่ปลายกระดูกสองชิ้นมาต่อกัน ซึ่งโรคข้อเสื่อมเกิดขึ้นได้ในหลายๆ ข้อ แต่ข้อที่พบได้บ่อย...

  อ่านต่อ

 • โรคกดทับเส้นประสาท

  โรคกดทับเส้นประสาทบริเวณข้อมือ. กลุ่มอาการนี้เกิดขึ้นมากในกลุ่มคนทำงานที่ใช้คอมพิวเตอร์ ซึ่งการทำงานในปัจจุบันนี้ คอมพิวเตอร์ถือเป็นอุปกรณ์ออฟฟิตที่ทุกคนมีความจำเป็นต้องใช้งานและมีการใช้งานต่อเนื่องเป็นเวลานาน ๆ และรวมถึงการใช้อุปกรณ์เสริมของเครื่องคอมพิวเตอร์ เช่น เม้าส์ ...

  อ่านต่อ

 • โรคอัลไซเมอร์

  โรคอัลซไฮเมอร์ หรือ โรคอัลไซเมอร์ (อังกฤษ: Alzheimer's disease หรือ AD) เป็นภาวะสมองเสื่อมที่พบได้บ่อยที่สุด โรคนี้ค้นพบเมื่อ พ.ศ. 2449 (ค.ศ. 1906) โดยจิตแพทย์ชาวเยอรมันชื่อว่า อาลอยส์ อัลซไฮเมอร์ (Alois Alzheimer) และถูกตั้งชื่อตามท่าน โรคนี้จัดเป็นโรคความเสื่อมที่รักษาไม่หายและจัดเป็นอาการป่วยระยะสุดท้าย...

  อ่านต่อ

 • โรคข้อและกระดูก 

  โรคระบบข้อ กระดูก และกล้ามเนื้อ หมายถึง โรคที่เกี่ยวข้องกับความผิดปกติหรืออาการที่เกิดจากความบกพร่องของระบบข้อ กระดูก และระบบกล้ามเนื้อ โดยส่วนมากจะพบมีอาการเรื้อรังมานานหลายปี และมักพบโรคชนิดนี้ในกลุ่มวัยทำงาน...

  อ่านต่อ 

 • โรคมะเร็งตับ

  กินเชื้อราชนิดอะฟลาทอกซิน (aflatoxin) ที่ปนเปื้อนในอาหารเป็นประจำ เช่น จาก ธัญพืชที่เปียกชื้น ปัจจัยเสี่ยงของมะเร็งตับชนิด ซีซีเอ ได้แก่ ติดเชื้อพยาธิใบไม้ตับ จากกินปลาน้ำจืดดิบ หรือ ดิบๆสุกๆ (ปลาร้า ปลาเจ่า) ท่อน้ำดีในตับอักเสบเรื้อรัง...

  อ่านต่อ

 •  โรคตับอักเสบ

  ตับอักเสบ (อังกฤษ: Hepatitis) เป็นภาวะทางการแพทย์ที่มีการอักเสบของตับและเกิดการทำลายของเซลล์ตับ ทำให้การทำหน้าที่ต่าง ๆ ของตับผิดปกติ ร่างกายอาจแสดงอาการเจ็บป่วยเล็กน้อยหรือไม่แสดงอาการเลยแต่มักจะนำไปสู่อาการดีซ่าน (อังกฤษ: jaundice)...

  อ่านต่อ

 • โรคมะเร็งเต้านม

  อาการมะเร็งเต้านม. บางครั้งผู้หญิงที่เป็นมะเร็งเต้านม อาจไม่มีอาการของมะเร็งเต้านม หรือบางครั้งอาการผิดปกติที่เป็นอาจไม่ใช่โรคมะเร็งก็ได้ ดังนั้นจึงควรไปพบแพทย์เมื่อมีอาการดังต่อไปนี้. มีก้อนหนาๆ ในเต้านมหรือใต้แขน; บริเวณหัวนมบุ๋ม มีน้ำเหลือง หรือมีแผล; เต้านมมีผื่น แดง ร้อน ผื่นคล้ายผิวส้ม; มีอาการปวดบริเวณเต้านม...

  อ่านต่อ

 • โรคระบบทางเดินอาหาร

  โรคทางเดินอาหาร หรือ โรคระบบทางเดินอาหาร (Digestive disease หรือ Gastroin testinal disease หรือย่อว่า GI disease) คือ ความผิดปกติต่างๆที่เกิดขึ้นกับเนื้อเยื่อ/อวัยวะในระบบทางเดินอาหาร ซึ่งเริ่มต้นตั้งแต่ ช่องปาก ช่องคอ/ลำคอ หลอดอาหาร กระเพาะอาหาร ลำไส้เล็ก ลำไส้ใหญ่ ไปจนถึงทวารหนัก ...

  อ่านต่อ

 • โรคไมเกรน

  ไมเกรนเป็นอาการปวดหัวอย่างรุนแรง ซึ่งมักเกิดขึ้นที่ด้านใดด้านหนึ่งของศีรษะ และอาจมีอาการอื่นๆ อีกหลายอย่างร่วมด้วย ซึ่งเป็นอาการที่ต่างกันไปในแต่ละคน โดยเริ่มจากอาการหนึ่ง ก่อนจะมีอาการต่างๆ ตามมา และนี่คือ 17 สัญญาณของ อาการที่บอกว่า  คุณกำลังเป็น ไมเกรน 1. เห็นแสงที่ออกมาจากสิ่งต่างๆ 2. อาการซึมเศร้า ...

  อ่านต่อ

            สามารถเลือกวิธีการสั่งซื้อสินค้า ได้อย่างอิสระ ตามช่องทางซึ่ง ลูกค้าแต่ละท่านสะดวก

 

 www.9025lovefm.com

 ทางโทรศัพท์ หมายเลข098-995-6939 และ 063-165-8382

 ทางไลน์ ไลน์ไอดี@9025love

 ทางfacebookwww.facebook.com/90.25LoveFm

สั่งซื้อสินค้า คลิ๊กปุ่มเลย 

cooltext255614672421866

        การส่งสินค้า

การส่งสินค้า จัดส่งสินค้าทาง kerry  ในลักษณะ พัสดุไปรษณีย์ลงทะเบียน ซึ่งให้บริการเฉพาะในประเทศไทย

ลูกค้า กรุงเทพ รับสินค้าภายใน 1-2 วัน

ลูกค้า ต่างจังหวัด รับสินค้าภายใน 2-3 วัน

 ​

 • ธนาคาร กรุงเทพ

  เลขที่บัญชี :   871-0-23470-2 

  ชื่อบัญชี : นาย ทินกร ดีวงค์ 

 • ธนาคาร กสิกร

  เลขที่บัญชี :  978-2-02212-9

  ชื่อบัญชี : นาย ทินกร ดีวงค์ 

 • ธนาคาร กรุงไทย

  เลขที่บัญชี :   821-0-06835-0

  ชื่อบัญชี : นาย ทินกร ดีวงค์ 

 • ธนาคาร กรุงศรี

  เลขที่บัญชี :   555-1-10331-4

  ชื่อบัญชี : นาย ทินกร ดีวงค์   

 • ธนาคาร ไทยพาณิชย์

  เลขที่บัญชี :   147-202420-4

  ชื่อบัญชี : นาย ทินกร ดีวงค์  

 

 

แสกน QR CODE แล้วใส่ จำนวนเงินตาม ราคาสินค้าคับ

 

 

 

ผลิตภัณฑ์ของเรา

Play
Play
Play
Play
ArrowArrow
ArrowArrow
Slider

ติดตามเราบนโซเชียลมีเดีย